Trường Tiểu học Liên Chung tưng bừng khai giảng năm học mới 2021-2022

Thực hiện công văn số 272/GDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Tân Yên, được sự nhất trí của các cấp ủy đảng chính quyền hôm nay, Trường Tiểu học Liên Chung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

           Sáng ngày 05/09/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 714  học sinh Trường Tiểu học Liên Chung nô nức bước vào năm học mới với quyết tâm giành được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Trong khi nhiều tỉnh thành trên đất nước Việt Nam của  chúng ta hiện nay đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh covid-19 vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Trường Tiểu học Liên Chung thực sự rất may mắn được tham gia ngày Khai giảng năm học 2021-2022.

           Trong ngày khai giảng, nhà trường vinh dự có các vị  đại biểu thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cá ban, ngành của xã Liên chung; đại biểu trường Trung cấp Biên phòng 1; Đại diện Hội cựu giáo chức; Trưởng ban đại diện Hội CMHS; Đại diện Ban lãnh đạo thôn Hậu;…  cũng đã tới dự lễ khai giảng năm học mới, chung vui cùng học sinh trong cả nước.

Nhân ngày khai giảng năm học 2021 - 2022, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Trong năm học 2020-2021, các em học sinh Tiểu học Liên Chung đã cố gắng trong học tập và rèn luyện đạt được những thành tích đáng kể như 33 học sinh đạt cấp tỉnh, huyện; 168 học sinh đạt xuất sắc; 248 học sinh có tiến bộ vượt bậc để ghi nhận những kết quả đó và động viên các em HS phấn đấu trong năm học mới 2021-2022 Hội Khuyến học xã Liên Chung,  Ban đại diện cha mẹ học sinh đã dành những phần quà để trao thưởng cho các em.

 Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên trong học tập đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Mặt trận tổ quốc xã, Hội Phụ nữ xã Liên Chung, Trường Trung cấp Biên phòng 1 và Cửa hàng nội thất Tiến Khuyên; Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Tân Yên;…

 

Năm học 2021- 2022 đã bắt đầu chính thức. Đây là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều khó khăn và thử thách khi dịch bệnh Civid 19 đang diễn biến phức tạp. Nhưng được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng Trường Tiểu học Liên Chung sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

 

CTV: Nguyễn Thị Thu- Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên-Bắc Giang

 

 

Bài viết liên quan