Trao quà nhân dịp Khai giảng năm học 2020-2021 tại Trường Tiểu học Liên Chung

Chào đón năm học 2020-2021, tại Trường Tiểu học Liên Chung đã có 58 suất quà được trao tặng ngay tại ngày khai giảng 05/09/2020.

Hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, trong bầu không khí náo nức, tưng bừng chào đón năm học mới 2020-2021; với mục tiêu không để em học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà phải bỏ học, đồng thời thể hiện sự quan tâm và tấm lòng của xã hội nói chung, của ngành Giáo dục nói riêng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới đã có 58 em học sinh của nhà trường được nhận những phần quà có giá trị ngay trong ngày khai giảng. Các suất có giá trị từ  100 000 đồng đến 1 500 000 đồng đã phần nào làm giảm bớt khó khăn cho các em buổi đầu tới lớp. Có được các phần quà giá trị đó, nhà trường xin cảm ơn các tấm lòng vàng của các Công ty MPlus - Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Dai-ichi chi nhánh tại Bắc Giang, Trường Trung cấp Biên phòng 1, Hội LHPN xã Liên Chung, Hội CCB xã Liên Chung,... đã về dự và trao những suất quà có giá trị tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày Khai giảng năm học 2020-2021.