Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022 tại Trường Tiểu học Liên Chung

         Nhân dịp Khai giảng năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Liên Chung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức và cá nhân trong xã hội về việc hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm bước vào năm học mới.

Sáng ngày 05/9/2021, thầy và trò Trường Tiểu học Liên Chung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022 trong niềm vui hân hoan phấn khởi của 38 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng 714 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

        Đây là năm học được cho là khó khăn trong khi cả nước vẫn đang trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp. Học sinh nhiều địa phương trong cả nước không được dự lễ khai giảng hoặc phải dự Lễ khai giảng online. Việc các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Liên Chung được trực tiếp tổ chức Lễ khai giảng tại trường quả thật là may mắn.

         Trong buổi lễ, các em học sinh của trường đã được đón nhận sự quan tâm của rất nhiều tổ chức, cá nhân đến dự và tặng quà. Cụ thể: Huyện đoàn Tân Yên tặng 01 suất quà gồm 01 mũ bảo hiểm, 01 đèn bàn và 01 chiếc cặp sách; MTTQ xã Liên Chung tặng 15 chiếc cặp; Hội Phụ nữ xã Liên Chung tặng 03 chiếc xe đạp, 150 chiếc khẩu trang y tế, 30 cuốn vở; Trường Trung cấp Biên phòng 1 tặng 10 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500 000 đồng; Cửa hàng nội thất Tiến Khuyên (Kim Tràng -Việt Lập) tặng 02 chiếc xe đạp trị giá 3 triệu đồng; Hội Chữ Thập đỏ xã Liên Chung tặng 50 bánh xà phòng và 25 hộp khẩu trang y tế. 

Ông Giáp Văn Kỷ- Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc xã Liên Chung tặng cặp cho HS trong lễ khai giảng

        Hội Phụ nữ xã Liên Chung tặng xe từ cuộc vận động “Biến rác thải thành xe đạp”

Bà Nguyễn Thị Đào-Phó chủ tịch phụ nữ xã Liên Chung tặng vở cho HS

Trường Trung cấp Biên phòng tặng 10 suất quà

Cửa hàng nội thất Tiến Khuyên (Kim Tràng -Việt Lập) tặng 02 chiếc xe đạp 

       Với sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân là động lực để giúp các em học sinh nhà trường nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022.

CTV: Hà Thị Luân- Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên-Bắc Giang

Bài viết liên quan