Nhằm tạo ra nhiều sân chơi đa dạng để học sinh rèn luyện kỹ năng sống và phát triển tư duy, nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10 ngày 19 tháng 10, Trường tiểu học Đại Hóa huyện Tân Yên, tổ chức ngày hội mỹ thuật với chủ đề “Nhắn lời yêu thương”.
 21/10/21  Hoạt động - Sự kiện  185
   Khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa Thu ùa về.
 19/10/21  Hoạt động - Sự kiện  252
Tân Yên xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II
 04/10/21  Hoạt động - Sự kiện  470
   Nhằm trao đổi, thảo luận và thống nhất chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học; phòng, chống bạo lực học đường (ANTT, ATTH, PCBLHĐ), chiều ngày 30/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang tổ chức Hội nghị về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học; phòng, chống ...
 04/10/21  Hoạt động - Sự kiện  498
  Ngày 01/10, Tại trường THCS An Dương, UBND huyện tổ chức trực tuyến Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19. Về dự lễ phát động có đồng chí Ngô Quốc Hưng -Phó Chủ tịch UBND huyện.
 27/09/21  Hoạt động - Sự kiện  677
Tân Yên: Đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất trường học