Hoạt động chào mừng 20/10/2018 của Công đoàn Tiểu học Liên Chung

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019, nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 20/10, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Liên Chung đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy nhà trường và đời sống tinh thần cho đoàn viên Công đoàn. Các hoạt động được triển khai ngay từ đầu tháng 10 đó là: hội giảng, khám sức khỏe định kỳ cho CBGVNV, tặng quà, thi kéo co và giao lưu văn nghệ giữa các tổ Công đoàn. Chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Liên Chung đã tổ chức hoạt động kéo co và giao lưu các tiết mục văn nghệ của 3 tổ Công đoàn. Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, đoàn viên Công đoàn nhà trường tham gia hào hứng, sôi nổi các hoạt động tập thể. Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của Công đoàn Tiểu học Liên Chung chào mừng 20/10/2018.