Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung triển khai chương trình “Bưu thiếp yêu thương” nhân ngày 20/10

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021), các Chi đội Trường Tiểu học Liên Chung đã tham gia hoạt động rất ý nghĩa, đó là các em được tự tay của chính mình để tạo nên các bưu thiếp kèm lời chúc nhân ngày 20/10 dành tặng cho các bà, các mẹ và chị, em gái.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021), Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung triển khai chương trình “Bưu thiếp yêu thương” nhằm mục đích giáo dục cho  học sinh phẩm chất  đáng quý như biết yêu quý, quan tâm chia sẻ với những người thân trong gia đình đặc biệt là người bà, người mẹ, người chị, em gái mà các em yêu quý nhất. Chương trình mới triển khai trong thời gian rất ngắn nhưng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thầy cô giáo và các em học sinh rất hứng thú tham gia. Mỗi lớp có một hình thức tổ chức khác nhau và sản phẩm của các em cũng vô cùng phong phú. Tất cả đều do các em tự làm dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ nhiệm. Các em tham gia một cách rất tích cực dù sản phẩm của nhiều em còn đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm trân tình của mỗi em. Chắc hẳn khi nhận được những tấm thiệp do chính tay con yêu của mình tặng, các bà, các mẹ của các em sẽ rất tự hào về các em và trân trọng món quà con yêu mình dành tặng.

Sau đây là 1 số hình ảnh của các lớp khi tham gia chương trình “Bưu thiếp yêu thương” nhân dịp 20/10:

CTV: Giáp Thị HuyềnTPT Đội Trường Tiểu học Liên Chung – Tân Yên – Bắc Giang.