Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung tổ chức thành công Đại hội Đại biểu năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 02-CV/HĐĐ ngày 13 tháng 09 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Tân Yên về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 05 tháng 10 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các thầy cô trong BGH, cùng toàn thể các anh chị đoàn viên thanh niên và 30 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 713 đội viên và nhi đồng trong toàn trường.

Đại hội đã diễn ra trang trọng và đúng Điều lệ Đội. Đại hội đã được nghe  và xem video báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, phương hướng hoạt động Đội và những chỉ tiêu  phấn đấu rất thiết thực trong năm học 2021-2022.

Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu chính và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 8  bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc nhất của Liên đội. Cũng tại Đại hội,  bạn Dương Gia Hân- Chi đội lớp 5C được bầu là Liên đội trưởng.

Đại hội kết thúc trong sự vui tươi phấn khởi của các bạn đội viên và niềm hân hoan chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn.

CTV: Giáp Thị Huyền- Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên- Bắc Giang

​​​​​​​