Liên đội Tiểu học Liên Chung tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021)

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Tân Yên, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, ngày 26/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn”, liên hoan “Vũ khúc tuổi hoa” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Trong ngày hội có rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày hội đó là 2 tiết mục chào mừng: Múa “Em phòng dịch corona ở trường” và tiết mục nhảy dân vũ “ Đừng share tin giả” do các bạn Đội viên đội tuyên truyền măng non biễu diễn với nội dung rất ý nghĩa.

    Đặc biệt trong ngày hội Liên đội trường có tổ chức trao học bổng đỡ đầu (1 triệu đồng)  cho 3 HS có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập từ mô hình

“ Vũ khúc 1000 đồng” để các em tiếp tục cố gắng học tập tốt hơn.

    Tiếp theo đó là phần thi : Liên hoan “Vũ khúc tuổi hoa” với những điệu nhảy hết sức ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ khối 1+2.

     Sau buổi lễ, các em học sinh được tham gia các trò chơi vận động thú vị, giúp các em có thêm sự năng động và thoải mái sau các giờ học (đá bóng,kéo co, bóng rổ…). Các trò chơi đều được các em tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

      Giành giải nhất trong trò chơi kéo co và đem lại niềm tự hào cho cả đội chơi đó là lớp 5B, bởi đó là kết quả của sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý và một tinh thần đồng đội rất cao.

     Mỗi trò chơi đều có một sức hấp dẫn riêng nhưng tất cả đều đem đến một không khí thoải mái, vui tươi, đem đến tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi ngươi và nhận được sự hưởng ứng cổ vũ tích cực của cả người chơi lẫn người xem.

     Một ngày 26/3 đã qua đi, một ngày hội vui-khoẻ đã khép lại với nhiều thành công. Thầy và trò trường Tiểu học Liên Chung lại tiếp tục bước vào những tiết học mới, ngày học mới và háo hức chờ đợi những buổi hoạt động tập thể mới đầy bổ ích và lý thú của năm học tiếp theo.

    Sau đây là 1 số hình ảnh tại Ngày hội:

CTV: Nguyễn Thị Thu - Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung - Tân Yên - Bắc Giang.

Bài viết liên quan