Khoảnh khắc ngộ nghĩnh khó quên của các em học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học 2021-2022 tại Trường Tiểu học Liên Chung-Tân Yên-Bắc Giang

      Sáng nay (05/09/2021), nhiều tỉnh, thành phố đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp, đến trực tuyến, khai giảng qua truyền hình... nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi của ngày hội. 

     Hòa trong không khí đó, các em nhỏ lớp 1 Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên-Bắc Giang cũng bắt đầu bước sang một chặng đường mới với lễ khai giảng đầu tiên.

Ghi nhận tại Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên-Bắc Giang, khoảng hơn 6giờ 30 phút đã có rất đông phụ huynh đưa con em mình đến để chuẩn bị dự lễ khai giảng. Được biết, năm nay trường đón nhận thêm 136 em học sinh lớp 1. Lần đầu tham dự lễ khai giảng để bước sang một giai đoạn mới, nhiều em học sinh lớp 1 đến trường với muôn vàn biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu. Có em cười rạng rỡ, phấn khởi; có em vẫn còn ngáp ngắn ngáp dài vì hôm nay dậy sớm đến trường dự lễ khai giảng và vẫn có những em còn mếu máo, bịn rịn không muốn rời bàn tay ba mẹ.

      Cùng ngắm những khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu của các bé trong ngày khai giảng.

CTV: Nguyễn Thị Thanh Tâm- Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung- Tân Yên-Bắc Giang

Bài viết liên quan