Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường chu kỳ 2019-2021

Căn cứ Kế hoạch số 47/ KH-GD&ĐT ngày 14/10/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện chu lỳ 2019-2021,thực hiện Thông tư số 22/2019/TT- BGDĐT  ngày 20/12/2019 của Bộ GD&ĐT về việc ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non;giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Ngày 19/02/2020 Trường tiểu học Liên Chung tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp trường chu kỳ 2019-2021 với nội dung Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Đồng Văn Xứng - Hiệu trưởng về dự và phát biểu khai mạc Hội thi

Tham dự hội thi gồm có 22 đồng chí. Trong đó có 14 giáo viên văn hóa, 8 giáo viên chuyên (Âm nhạc 3, Mỹ thuật 3 và Tiếng Anh 2).  Mỗi đồng chí đều mang đến những biện pháp tích cực để nâng cao hiệu quả giáo dục trong quá trình giảng dạy.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, Ban giám khảo là các đồng chí cán bộ quản lý, các đồng chí GV nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh có bề dày kinh nghiệm. Kết quả 21/22 đồng chí đạt nội dungTrình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/c: Thân Thị Thu Thủy- Phó hiệu trưởng- Trưởng BGK hướng dẫn nội dung thi.

CTV : Giáp Thị Huyền - GV Trường Tiểu học Liên Chung - Tân Yên - Bắc Giang