HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “GIÁNG SINH VỚI CHÚNG EM” VÀ GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG “HÃY TÁI CHẾ CÁC SẢN PHẨM ĐÃ QUA SỬ DỤNG VÀO CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY” TẠI TIỂU HỌC LIÊN CHUNG

Hoạt động trải nghiệm đã thu hút 666 em HS và 33 CBGVNV nhà trường cùng tham gia hào hứng, phấn khởi.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Trường Tiểu học Liên Chung, sáng ngày 23/12/2019 Liên đội Tiểu học Liên Chung đã phối hợp cùng Công đoàn Tiểu học Liên Chung tổ chức hoạt động trải nghiệm “Giáng sinh với chúng em” và giáo dục bảo vệ môi trường “Hãy tái chế từ các sản phẩm đã qua sử dụng vào cuộc sống hàng ngày”.

Trong buổi hoạt động trải nghiệm hôm nay, các bạn HS Tiểu học Liên Chung đã được nghe tuyên truyền về giáo dục bảo vệ môi trường, trong đó có nạn rác thải đang hàng ngày hàng giờ tràn ngập và làm ô nhiễm môi trường sống của con người. Cũng trong buổi trải nghiệm, các em HS đã được khám phá các sản phẩm được tái chế từ các sản phẩm đã qua sử dụng do các thày cô giáo trong nhà trường giới thiệu và hướng dẫn cách làm.

Cũng tại buổi trải nghiệm, các em nhỏ của Tiểu học Liên Chung đã được giao lưu với ông già Noel. Lần đầu tiên các em đã được đón không khí Giáng sinh và biết rõ hơn về các hoạt động trong mùa Giáng sinh. Đã có 240 suất quà được trao tặng cho các em có thành tích tiêu biểu về học tập, lao động, …. từ đầu năm học đến bây giờ.

Có thể nói thông qua hoạt động trải nghiệm thiết thực đã giúp HS có nhiều hào hứng, phấn khởi và học tập tích cực hơn.

 

CTV: Thân Thị Thu Thủy - PHT Trường Tiểu học Liên Chung - Tân Yên - Bắc Giang

Bài viết liên quan