Tân Yên: Ngày hội nghệ thuật với chủ đề “Nhắn lời yêu thương”

   Nhằm tạo ra nhiều sân chơi đa dạng để học sinh rèn luyện kỹ năng sống và phát triển tư duy, nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10 ngày 19 tháng 10, Trường tiểu học Đại Hóa huyện Tân Yên, tổ chức ngày hội mỹ thuật với chủ đề “Nhắn lời yêu thương”.

   Ngày hội được tổ chức với sự tham gia của trên 500 thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình diễn thời trang áo dài của cô và trò được chuẩn bị và dàn dựng công phu. Ngoài ra còn có các nội dung: Thi cắm hoa, Thi vẽ tranh về gia đình, cuộc sống xung quanh; tô màu vào tranh thiên nhiên tươi đẹp; sáng tạo các con vật, nhân vật, tạo hình các con vật từ các chất liệu tìm được; Thi hùng biện nhắn lời yêu thương tới người bà, người mẹ… Đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo cơ hội cho các em hình thành và phát triển năng lực sáng tạo, biểu đạt, phân tích diễn giải, hợp tác…qua đó bồi dưỡng tình yêu thương, đoàn kết và rèn luyện kỹ năng phối hợp trong hoạt động nhóm.

   Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Tân Yên trao tặng 400 cuốn vở học sinh nghèo vượt khó, Ban giám hiệu nhà trường trao tiền nhận đỡ đầu cho 1 học  sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mỗi tháng 200 nghìn đồng.
                                                                                                                  ADM

 

Bài viết liên quan