Tân Yên gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 trước kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020- 2021

  Sáng 04/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên tổ chức gặp mặt giáo viên và học sinh đội tuyển tham dự Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 trước kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

 

  Đồng chí Ngô Quốc Hưng-Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và động viên. Tham dự kỳ thi năm nay huyên Tân Yên có 72 học sinh khối lớp 9 tham dự thi ở  9 môn: Ngữ văn, Toán, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Hoá học, Vật lý, tiếng Anh và Giáo dục công dân. So với năm học trước số học sinh tham dự đội tuyển của huyện vẫn giữ nguyên quân số là 72 học sinh. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi, trước đó Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập đội tuyển, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm bài cho học sinh, lựa chon đội ngũ giáo viên  có năng lực chuyên môn giỏi, trách nhiệm với nghề  tham gia bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ghi nhận những thành tích của các em qua các vòng thi từ cấp trường, cấp huyện. Đồng thời động viên các em bình tĩnh, tự tin, phát huy năng lực sáng tạo của bản thân, phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lý và xử lý đề bài thật kỹ lưỡng, đồng chí đã gửi gắm niềm kỳ vọng các em sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới, đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình, nhà trường và huyện nhà.

  Nhân dịp này Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tặng quà động viên cho các em học sinh trước khi bước kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo khen thưởng cho các em học sinh đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm học 2010-2021. Kỳ thi học sinh sỉnh cấp tỉnh năm học 2020-2021 diễn ra vào ngày 6/3, cụm số 2 tại trường THCS thị trấn Nhã Nam, bao gồm học sinh của huyện Tân Yên và Yên Thế.

                                                                      Admin

Bài viết liên quan