GIAO LƯU TUYÊN TRUYỀN LUẬT BẢO VỆ, CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ EM

 Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung kết hợp với Hội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tổ chức buổi “ Giao lưu Tuyên truyền Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ” với 666 HS tham gia.

Được sự cho phép của chính quyền địa phương, Hội đồng Đội xã Liên Chung, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay 19/01/2020, Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung kết hợp với Hội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tổ chức buổi “ Giao lưu Tuyên truyền Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ”.

 

   Đến dự với buổi giao lưu có Đ/c Nguyễn Văn Tính – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Liên Chung, thầy Đồng Văn Xứng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh, các bạn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Buổi giao lưu diễn ra với không khí vui tươi, lành mạnh với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Tiểu học Liên Chung và các bạn sinh viên tình nguyện biểu diễn:

 

Xen kẽ các tiết mục văn nghệ là các nội dung tuyên truyền cho học sinh tìm hiểu Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em thông qua hình thức thi rung chuông vàng vô cùng sinh động và hấp dẫn:

 

    Bên cạnh phần thi rung chuông vàng, Ban tổ chức còn kết hợp trao nhiều phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

    

Phần cuối buổi giao lưu là thi các trò chơi dân gian với nhiều trò chơi sinh động mang đậm tính dân gian cổ truyền:

 

     Qua buổi giao lưu các em học sinh hiểu rõ về Luật Bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Đồng thời tạo không khí vui tươi, thoải mái thông qua các trò chơi dân gian giúp các em đoàn kết với nhau, thêm yêu cuộc sống và học tập tốt hơn.

 

CTV: thày giáo Lương Đức Chung - Trường TH Liên Chung - Tân Yên - Bắc Giang.

Bài viết liên quan