Chi bộ trường TH tổ chức Hội nghì đánh giá phân tích chất lượng đảng viên năm 2018

Ngày 03/12/2018 thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Bộ xã Liên Chung, chi bộ trường TH Liên Chung tổ chức Hội nghị đánh giá phân tích chất lượng đảng viên cuốn năm.Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Phúc- Đảng ủy viên- Hội trưởng hội nông dân xã cùng sự có mặt của 22 đồng chí đảng viên. Hội nghị diễn ra nghiêm túc và đúng quy trình. Kết quả chi bộ đạt 98/100 điểm, 4 đồng chí xếp loại Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 18 đ/c xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có đ/c nào xếp loại đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. Đây là kết quả rất đáng tự hào của chi bộ trường Tiểu học Liên Chung trong năm 2018.