Các Chi đội khối lớp 5- Trường Tiểu học Liên Chung tổ chức thành công Đại hội Chi Đội năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đội Tiểu học Liên Chung, hôm nay, ngày 4 tháng 10 năm 2021, các Chi đội khối lớp 5-Trường Tiểu học Liên Chung đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2021-2022.

Mở đầu chương trình Đại hội Chi đội là lễ chào cờ trang nghiêm. Tất cả các bạn học sinh đều nghiêm trang hát to bài Quốc ca và Đội ca. Tiếp theo Chi đội các lớp đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội đã được thể hiện đầy đủ rõ ràng các hoạt động của Chi đội trong năm học vừa qua. Mỗi đội viên đều đưa ra phương hướng của Chi đội trong năm học 2021 - 2022. Những cánh tay giơ cao biểu quyết thể hiện sự nhất trí cao với phương hướng công tác Đội. Sôi nổi nhất là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội. Các bạn học sinh trong các Chi đội khối lớp 5 rất mạnh dạn, tự tin đóng góp ý kiến. Phần được chờ đợi nhất có lẽ là phần bầu Ban chỉ huy Chi đội, có thể thấy sự hào hứng của các bạn đội viên khi chính mình được tham gia bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới của năm học này. Kết thúc buổi Đại hội, 04 Chi đội khối lớp 5 đã bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới với những gương mặt sáng giá, chắc chắn sẽ đưa hoạt động của Chi đội sang một trang mới.

 

Buổi Đại hội Chi đội diễn ra vừa nghiêm túc vừa vui tươi. Tất cả các bạn đều tự nhủ cần biết yêu thương, đoàn kết và cố gắng vươn lên hơn nữa, quyết tâm đạt được những mục tiêu mà Đại hội đã đề ra. Một năm học mới với Ban chỉ huy chi đội mới sẽ là những cánh chim đầu đàn để các thành viên cùng phấn đấu, noi theo.

CTV: Nguyễn Thị Hường – Giáo viên Trường Tiểu học Liên Chung – Tân Yên – Bắc Giang.

Bài viết liên quan