13/02/20  Tin tức - Sự kiện  36
Em Nguyễn Thu Huyền - Học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Liên Chung là tấm gương sáng về tinh thần hiếu học, say mê tìm tòi và đạt nhiều thành tích trong học tập.
 05/02/20  Tin tức - Sự kiện  44
Liên đội Tiểu học Liên Chung tổ chức buổi Tuyên truyền về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut nCoV và hướng dẫn thực hành đeo khẩu trang đúng cách.
 20/01/20  Tin tức - Sự kiện  38
 Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung kết hợp với Hội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tổ chức buổi “ Giao lưu Tuyên truyền Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ” với 666 HS tham gia.
 12/01/20  Tin tức - Sự kiện  40
Chương trình “Tết ấm yêu thương - Cùng em đến trường” và trải nghiệm sáng tạo “Chúng em với các trò chơi dân gian” của Trường Tiểu học Liên Chung đã được tổ chức với nhiều hình thức sinh động và thu hút nhiều HS tham gia tích cực, hào hứng, sôi nổi.