13/02/20  Tin tức - Sự kiện  37
Em Nguyễn Thu Huyền - Học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Liên Chung là tấm gương sáng về tinh thần hiếu học, say mê tìm tòi và đạt nhiều thành tích trong học tập.
 20/01/20  Tin tức - Sự kiện  39
 Liên đội Trường Tiểu học Liên Chung kết hợp với Hội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tổ chức buổi “ Giao lưu Tuyên truyền Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ” với 666 HS tham gia.
 12/01/20  Tin tức - Sự kiện  40
Chương trình “Tết ấm yêu thương - Cùng em đến trường” và trải nghiệm sáng tạo “Chúng em với các trò chơi dân gian” của Trường Tiểu học Liên Chung đã được tổ chức với nhiều hình thức sinh động và thu hút nhiều HS tham gia tích cực, hào hứng, sôi nổi.
 21/12/19  Tin tức - Sự kiện  39
Xác định được nhiệm vụ quan trọng và cũng là từng bước hội nhập với nền giáo dục của đất nước, Trường Tiểu học Liên Chung đã có nhiều đổi mới trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.